首页 财经内容详情
Allbet注册:Trao Giải Báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thành phố Hà Nội năm 2023

Allbet注册:Trao Giải Báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thành phố Hà Nội năm 2023

分类:财经

标签: # Game cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达
Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Lại Xuân Môn trao giải A cho các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải. (Ảnh: Viết Thành/ Hànộimới)

Phát biểu tổng kết Giải Báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị TP. Hà Nội lần thứ V và phát động giải lần thứ VI, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong cho biết, nhằm nâng cao chất lượng tuyên truyền về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của TP. Hà Nội trên các phương tiện thông tin đại chúng, từ năm 2018 đến nay, Thành ủy Hà Nội đã tổ chức Giải Báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của TP. Hà Nội. 

Năm 2022 là năm thứ 5 liên tiếp giải được tổ chức đã khẳng định sự quan tâm của Đảng bộ TP. trong việc phát huy vai trò của báo chí trong tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của Thủ đô.

Ông Nguyễn Văn Phong cho hay, qua 5 mùa giải, công tác triển khai thực hiện được tổ chức ngày càng bài bản, khoa học, có nhiều đổi mới theo hướng tích cực. Đặc biệt, công tác chấm giải ngày càng chuyên nghiệp hơn, góp phần nâng cao chất lượng tổ chức giải.

Sự tham gia tích cực của các phóng viên và các cơ quan báo chí là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của bốn mùa giải đã qua và của mùa giải lần thứ V - năm 2022, đồng thời, thể hiện tinh thần lao động nghiêm túc, sáng tạo, trách nhiệm của những người làm báo, các cơ quan báo chí trước các vấn đề đặt ra trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thành phố Hà Nội trong quá trình xây dựng và phát triển Thủ đô.

Sự thành công trong công tác tổ chức giải những năm qua đã góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền. Qua đó giúp các cấp ủy, tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu đúng, đầy đủ hơn về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, giúp các chỉ thị, nghị quyết của Đảng sớm đi vào cuộc sống.

,

Allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Về kết quả Giải Báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thành phố Hà Nội lần thứ V, sau 1 năm phát động, triển khai thực hiện, Ban tổ chức giải nhận được 163 tác phẩm của 22 đơn vị, cơ quan báo chí trung ương và thành phố tham gia; qua chấm sơ khảo, 77 tác phẩm đã lọt vào vòng chung khảo. Kết quả, Ban tổ chức thống nhất lựa chọn được 2 cơ quan báo chí đồng hạng xuất sắc và 33 tác phẩm báo chí xuất sắc nhất để trao giải, trong đó có 3 giải A, 5 giải B, 7 giải C, 3 giải Chuyên đề và 15 giải Khuyến khích.

Hai cơ quan đồng hạng xuất sắc là Báo Quân đội Nhân dân và Báo Hànộimới. Ba tác phẩm đoạt giải A gồm: Tác phẩm báo in “Dấu ấn đổi mới phương thức lãnh đạo tại Đảng bộ Hà Nội” của tác giả Kiều Thanh Hương, Nguyễn Văn Toản, Báo Nhân Dân; tác phẩm báo điện tử “Sửa chữa những “khuyết tật” của quyền lực” của tác giả Khánh Ly, Báo Hànộimới; tác phẩm truyền hình “Lãng phí cũng là giặc nội xâm” của tác giả Quốc Ân, Anh Đức, Thành Công, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Ba giải chuyên đề (Đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; đấu tranh chống “diễn biến hòa bình”, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; phát hiện tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh) là nét mới trong cơ cấu giải thưởng năm 2022.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, ông Nguyễn Văn Phong đã chính thức phát động Giải Báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thành phố Hà Nội lần thứ VI - năm 2023.

Kêu gọi các cơ quan báo chí, các phóng viên, biên tập viên, các địa phương, cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên và nhân dân tích cực hưởng ứng, tham gia giải, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội từ TP. tới cơ sở cần phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện để cơ quan báo chí và người làm báo chủ động, tích cực bám sát thực tế cơ sở để phản ánh kịp thời, toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ ở các địa phương, cơ quan, đơn vị; kịp thời phát hiện cách làm hay, mô hình tốt để biểu dương và đấu tranh phê phán những khuyết điểm, vi phạm, những vấn đề còn tồn tại, hạn chế...

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论