首页 财经内容详情
Cháy nhà xưởng ở phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm

Cháy nhà xưởng ở phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm

分类:财经

标签: # Kiếm tiền từ cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ 5 phút ngày 9/3, xảy cháy tại công ty TNHH và sản xuất thương mại Tân Huy Hoàng có địa chỉ tại tổ dân phố Phú Minh, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm.

Hiện trường vụ cháy nhà xưởng.

Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội, khói bao trùm khiến một số cấu kiện khung thép bị nung nóng, sập mái tôn. Thôn tin vụ cháy được báo cho cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Bắc Từ Liêm đã điều động CBCS và phương tiện đến làm nhiệm vụ. Do khu vực xưởng sản xuất xốp, các chất cháy chủ yếu là xốp thành phẩm, các nguyên liệu để chế biến xốp, máy móc… nên gây nhiều khói độc, khó khăn công tác dập lửa.

,

UG官网下载www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

, Diện tích cháy khoảng 300m2. Nhiều phần tường và mái tôn của xưởng sản xuất bị sập.

Trước diễn biến đám cháy, nhận định tình hình phức tạp, đơn vị xin chi viện lực lượng và phương tiện Đội Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Nam Từ Liêm, Cầu Giấy.

 Tường, mái tôn bị đổ sập.

Sau những nỗ lực phối hợp đến khoảng 16 giờ cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Bước đầu lực lượng chức năng xác định, diện tích xưởng khoảng 1.000 m2 là khu vực xưởng sản xuất xốp, các chất cháy chủ yếu là xốp thành phẩm, các nguyên liệu để chế biến xốp, máy móc. Diện tích cháy khoảng 300m2. Nhiều phần tường và mái tôn của xưởng sản xuất bị sập. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论