首页 游戏内容详情
Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình mà kỳ thủ Chuqi từ Trung Quốc đã chơi đạt top 1

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình mà kỳ thủ Chuqi từ Trung Quốc đã chơi đạt top 1

分类:游戏

标签: # xsmb cặp

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Đến với giải đấu ASIAN CUP 2023 với tư cách hạt giống 4 thì Chuqi đã giành vị trí thứ 4 với tiền thưởng 4.000 USD.

Kayle Song Đấu

Trong một giải đấu lớn như ASIAN CUP 2023 nhưng Chuqi vẫn mạnh dạn sử dụng quân cờ Kayle làm chủ lực với lối chơi slow roll ngay từ giai đoạn đầu mặc dù bất chấp các nhà khác có thể bắt Kayle cho lối chơi Đạo Chích ban đầu thì khó lòng mà roll ra được phải đợi đến giữa trận khi các nhà khác bắt đầu xoay bài thì mới roll tướng.

Điểm mạnh của đội hình này sử dụng Kayle sẽ mạnh ngay từ ban đầu để đánh chuỗi thắng và về sau nhờ vào sát thương của Zed phụ trợ cũng như dễ dàng kích hoạt lượng tốc độ đánh cực kỳ lớn để liên tục tung chiêu. Điểm yếu là phải có trang bị cho Kayle như Cuồng Đao Guinsoo, Diệt Khổng Lồ, Găng Tay Công Lý cũng như dễ bị các nhà khác bắt Kayle không lên 3 sao sớm chưa kể cuối trận khá yếu nếu gặp Pháp Sư, Xạ Kích.

,

AG官方网站www.ag88a.vip)是AG百家乐官方网站。AG官方网站开放AG百家乐最新官方网址:AG代理网址和AG百家乐会员网址.AG官方网站提供AG百家乐游戏代理开户、AG百家乐游戏会员注册、AG百家乐游戏娱乐、AG百家乐游戏充值、AG百家乐游戏提现、AG百家乐游戏电话投注等业务。AG区块链百家乐为全球首创、最公平的百家乐游戏。

,


Có thể dựa vào Kayle mạnh sớm mà giữ máu rồi sau đó lấy những tướng Song Đấu còn lại.

Vayne Siêu Thú

Một bài khá quen thuộc mà game thủ có tên Rerollking Vayne đã sử dụng ở ngày đầu tiên và Chuqi đã rất thành công với việc kết hợp thêm cả Hộ Công để có thêm kháng phép trước đội hình 5 vàng 2 sao của shikamemadoka với Urgot, Fiddlesticks, Nunu, Leona. Nhưng với sát thương chủ lực của Vayne cùng dàn Siêu Thú được tích số khá sớm.

Với không chỉ sát thương của Vayne mà dàn chắn phía trước quá vững chắc cũng phần nào đó giúp Vayne và Miss Fortune xả sát thương thoải mái không hề lo đối thủ nhắm đến. Đội hình này khá sợ Tin Tặc khi đưa tướng nhảy vào hàng sau của mình vì vậy phải cần co cụm lại thì sẽ tạo thời cơ cho tướng của đối phương có kỹ năng diện rộng như Urgot, Fiddlesticks hướng đến.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论