首页 财经内容详情
Choáng với thành phố cho nhà giàu, không sợ nóng vì lắp điều hòa con đường gần 100km

Choáng với thành phố cho nhà giàu, không sợ nóng vì lắp điều hòa con đường gần 100km

分类:财经

标签: # game bài đổi thưởng caovietnet

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Choáng với thành phố cho nhà giàu, không sợ nóng vì lắp điều hòa con đường gần 100km

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh Chia sẻ

Dubai sẽ sớm xây dựng một đại lộ dài 93km, có điều hòa kiểm soát nhiệt độ mang tên The Loop.

Công ty có trụ sở tại Dubai đã đề xuất một loạt thiết kế đầy tham vọng, tập trung vào môi trường để biến đổi tiểu vương quốc này. URB cho biết, Dubai sẽ sớm xây dựng một đại lộ dài 93km, có điều hòa kiểm soát nhiệt độ mang tên The Loop.

Công ty cho biết: “Đường đại lộ mới được xây nhằm mục đích kết nối hơn 3 triệu cư dân cùng sử dụng phương thức giao thông lành mạnh, tiếp cận dịch vụ và nhiều địa điểm bằng cách đi bộ và đạp xe trong vài phút”.

Theo Giám đốc điều hành của URB, Baharash Bagherian, nếu được xây dựng, “The Loop” sẽ là cơ sở hạ tầng chạy bộ và đạp xe “thông minh nhất” trên thế giới. Ông nói thêm: “Dự án nhằm biến Dubai trở thành thành phố kết nối nhất trên Trái đất bằng cách đi bộ hoặc đi xe đạp.”

Cấu trúc đồ sộ này được thiết kế để bao quanh Dubai, cung cấp một “hành lang xanh” không có ô tô với đầy cây cối và thực vật để cư dân đi bộ hoặc đạp xe quanh thành phố. Đây sẽ là dự án của những kỷ lục: trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới, công viên trong nhà lớn nhất thế giới, nhà hát văn hóa và khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe có khả năng phục vụ hơn 180 triệu lượt khách mỗi năm. Dự án cũng xây dựng một chỗ đậu xe với sức chứa 50.000 chiếc trên mặt đất.

URB cũng đã nghĩ ra một dự án du lịch nông nghiệp khổng lồ cho sa mạc của Dubai. Họ cho rằng dự án này có thể trở thành một tiêu chuẩn mới cho nông nghiệp bền vững, giáo dục môi trường và du lịch xanh trong khu vực nếu được xây dựng.

,

皇冠APP下载www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠注册平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Ngoài “The Loop,” “Agri Hub” sẽ có diện tích khoảng 40 ha và là nơi tổ chức các không gian dành cho giáo dục và nghiên cứu, cũng như các nhà nghỉ sinh thái, cửa hàng trang trại, nhà hàng và quán cà phê từ nông trại đến bàn ăn.

URB cho biết dự án sẽ không tạo ra rác thải và không cần vận chuyển khi mọi thứ đều diễn ra tại chỗ, từ đó cũng không cần sử dụng nhiên liệu hoá thạch. Nó sẽ có nhà máy khí sinh học riêng để tạo ra năng lượng từ chất thải hữu cơ, và có những phần của dự án nằm dưới lòng đất để giữ mát cho các toà nhà.

Do Dubai khan hiếm nước ngọt, dự án được thiết kế thích hợp với việc canh tác nước mặn sinh học, nơi cây được trồng trong nước mặn và sử dụng nước xám (bao gồm nước tắm giặt, lau nhà, dọn bếp,…) tại địa điểm này để tưới tiêu các loại cây cảnh. Những khu vực này sẽ có các loại cây chịu hạn cũng như vườn mưa và khu vực lưu giữ sinh học không cần tưới tiêu và tạo môi trường sống cho chim và côn trùng.

URB cho biết các dự án sẽ được tài trợ bởi các nhà đầu tư tư nhân và hiện đang tiến hành các nghiên cứu khả thi để thiết lập địa điểm tốt nhất cho sự phát triển của Agri Hub. Bagherian hy vọng việc xây dựng Agri Hub sẽ bắt đầu vào năm 2024. Trong khi đó, nếu được đưa vào hoạt động, The Loop có thể sẵn sàng cho mọi người đi xe đạp và chạy bộ ở Dubai vào năm 2040.

Tuy nhiên, dự án có thể phải đối mặt với vấn đề bùng nổ bất động sản ở Dubai. Reuters báo cáo các tổ chức tài chính liên tục đổ tiền vào nhà đất, bất chấp ngân hàng trung ương UAE đã cảnh báo trong một báo cáo ổn định hàng năm mới tung ra gần đây, rằng thị trường nhà đất đang phát triển quá nóng, có thể trở thành thị trường riêng của những người có tiền.

Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/choang-voi-thanh-pho-cho-nha-giau-khong-so-nong-vi-lap-dieu-hoa-con-...Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/choang-voi-thanh-pho-cho-nha-giau-khong-so-nong-vi-lap-dieu-hoa-con-duong-gan-100km-c6a23728.html

Quốc gia từng nghèo khổ, diện tích nhỏ hơn Hà Nội giờ siêu giàu, top đầu thế giới

Quốc gia này dẫn đầu danh sách những nước giàu nhất thế giới.

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Huy Nguyễn (Theo CNN, Reuters) (Arttimes)
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论