首页 快讯内容详情
手机新2管理端(www.hg8080.vip):Ban Tổ chức Trung ương gặp mặt cán bộ được bổ nhiệm, luân chuyển

手机新2管理端(www.hg8080.vip):Ban Tổ chức Trung ương gặp mặt cán bộ được bổ nhiệm, luân chuyển

分类:快讯

标签: # Top Tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

手机新2管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng phát biểu chỉ đạo hội nghị. Ảnh: Phương Hoa

Chiều 3.2, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị gặp mặt các đồng chí cán bộ được phân công, bổ nhiệm, luân chuyển giữ chức vụ Bộ trưởng và tương đương, Trưởng đoàn thể chính trị - xã hội, Bí thư Tỉnh uỷ, Thành uỷ, Đảng uỷ khối và Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trong năm 2022.

Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng và Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai chủ trì. 

Tại hội nghị, các cán bộ được phân công, bổ nhiệm, điều động, luân chuyển bày tỏ vui mừng được sự quan tâm của Bộ Chính trị, Ban Bí thư; mong muốn Trung ương, cấp ủy, cơ quan, đơn vị tiếp tục theo dõi, ủng hộ, tạo điều kiện môi trường công tác.

Đồng thời, khẳng định tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống; tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Phương Hoa

Phát biểu chỉ đạo, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đánh giá, đa số các cán bộ được phân công, bổ nhiệm, điều động đều dày dặn kinh nghiệm, nhiều cán bộ qua cấp trưởng nhiều nơi, cơ quan, đơn vị, được rèn luyện, thử thách.

Một số cán bộ khá mới, tuy đã khẳng định được mình trong lĩnh vực chuyên môn hẹp nhưng khi tiếp cận công việc mới đòi hỏi thử thách lớn hơn.

Thường trực Ban Bí thư nhấn mạnh, thử thách công việc trong giai đoạn hiện nay là rất lớn. Các địa phương phải thực hiện nhiệm vụ chính trị toàn diện cả về kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội. Việc thực hiện nhiệm vụ tại các bộ, ngành cũng có nhiều thách thức. Trong bối cảnh đó, trách nhiệm của cán bộ được phân công, bổ nhiệm phải đáp ứng được kỳ vọng của xã hội, đòi hỏi của thực tiễn, yêu cầu kết quả đạt được.

Thường trực Ban Bí thư chỉ rõ, các cán bộ được phân công, bổ nhiệm, luân chuyển phải ý thức đầy đủ về chức trách, nhiệm vụ của mình để “đúng vai, thuộc bài”, làm đúng quyền hạn, phận sự, không làm thay việc người khác, hoàn thành tốt công việc được giao.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng mong muốn các cán bộ được phân công, bổ nhiệm nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chứng minh năng lực của bản thân, đáp ứng được yêu cầu của Đảng, của xã hội.

Trưởng ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai. Ảnh: Phương Hoa

Cũng tại hội nghị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai cho biết, 17 nhân sự được phân công, bổ nhiệm trong năm 2022 đã được cân nhắc kỹ lưỡng, nhiều chiều. Qua theo dõi cho thấy, các cán bộ đều có nền tảng, được đào tạo bài bản, chuyên môn giỏi, nhiều đồng chí có kinh nghiệm thực tiễn.

Khi được bổ nhiệm, luân chuyển, các cán bộ đã tự tin, nêu cao trách nhiệm, chủ động tiếp cận công việc, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trưởng ban Tổ chức Trung ương đề nghị các đồng chí cán bộ được bổ nhiệm, điều động, luân chuyển tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, đóng góp quan trọng vào thành tích chung của địa phương, cơ quan, đơn vị, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của Đảng và nhân dân.

Ban Tổ chức Trung ương sẽ tiếp tục theo dõi, hỗ trợ các cán bộ được phân công, bổ nhiệm, luân chuyển trong quá trình phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论