首页 社会内容详情
Ông Tập Cận Bình lo ngại sau khi Trung Quốc nới hạn chế Covid-19

Ông Tập Cận Bình lo ngại sau khi Trung Quốc nới hạn chế Covid-19

分类:社会

标签: # Game đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình (Ảnh: AP).

"Chủ tịch Tập Cận Bình nói ông chủ yếu lo ngại về khu vực nông thôn và người dân ở đây sau khi Trung Quốc điều chỉnh các biện pháp ứng phó với Covid-19", hãng thông tấn Xinhua đưa tin hôm 18/1.

Theo Xinhua, ông Tập "nhấn mạnh nỗ lực để cải thiện chăm sóc y tế cho những người dễ có nguy cơ mắc Covid-19 nhất ở khu vực nông thôn".

"Công tác phòng chống dịch bệnh đã bước sang một giai đoạn mới và chúng ta vẫn đang trong giai đoạn cần nhiều nỗ lực", ông Tập nói, đồng thời nhấn mạnh sự cần thiết phải "giải quyết những thiếu sót trong công tác phòng chống dịch bệnh ở khu vực nông thôn".

Ông Tập khẳng định chính sách "Không Covid" (Zero Covid) là "lựa chọn đúng đắn", giúp Trung Quốc vượt qua "nhiều đợt bùng phát của các biến chủng virus".

Trong dịp Tết Nguyên đán, bên cạnh những phong tục và lễ hội độc đáo, Trung Quốc còn nổi tiếng với Xuân vận, cuộc di dân hàng năm lớn nhất thế giới. Cuộc di dân này thường kéo dài 40 ngày tính cả trước và sau Tết với số lượng người được vận chuyển lên đến hàng tỷ người.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhà chức trách Trung Quốc đã bày tỏ lo ngại về việc dịch bệnh có thể bùng phát sau đợt Xuân vận năm 2023.

Tháng trước, Trung Quốc bất ngờ ngừng áp dụng chính sách "Không Covid" sau 3 năm theo đuổi các biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt này. Động thái trên kéo theo làn sóng lây nhiễm Covid-19 mới ở quốc gia đông dân nhất thế giới. Giới chức địa phương cuối tuần trước thông báo, trong vòng hơn 1 tháng, Trung Quốc ghi nhận gần 60.000 ca tử vong liên quan đến Covid-19.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论