首页 财经内容详情
环球ug代理(www.ugbet.us):Huyện Chương Mỹ: Đại hội TDTT thành công tốt đẹp

环球ug代理(www.ugbet.us):Huyện Chương Mỹ: Đại hội TDTT thành công tốt đẹp

分类:财经

标签: # hội bàn đề

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

扑克三公大吃小必胜方法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Lễ khai mạc được mở đầu với phần diễu hành biểu dương lực lượng trong khí thế trang nghiêm của 46 đoàn tham gia. Nối tiếp là đại diện cho lực lượng vũ trang, đoàn thể chính trị xã hội,  tầng lớp công nhân, nông dân, trí thức, y tế, giáo dục, học sinh và các xã, thị trấn với gần 3.000 người tham gia biểu dương lực lượng. Thể hiện khí thế của vùng quê Chương Mỹ giàu truyền thống cách mạng, anh hùng.

Màn chào cờ tại Đại hội TDTT huyện Chương Mỹ sáng 17/9.

Phát biểu khai mạc tại Đại hội, Chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ Nguyễn Đình Hoa cho biết, nhận thức rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của TDTT, trong những năm qua, được sự giúp đỡ tạo điều kiện về chuyên môn của Sở VHTT&TT TP,  huyện Chương Mỹ đã triển khai nhiều chương trình, kế hoạch về TDTT.

Bí thư  Nguyễn Văn Thắng nhận đuốc từ VĐV, thắp lên đài lửa tại Đại hội TDTT  huyện Chương Mỹ.

Đặc biệt là Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gư­ơng Bác Hồ vĩ đại”; gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, đã tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ, góp phần nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Từ đó đã xuất hiện những tấm gương điển hình tiên tiến, những vận động viên, đội tuyển có thành tích cao và cung cấp được nhiều vận động viên xuất sắc cho huyện, cho TP.  

,

环球ug代理www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

, Màn múa lân sư rồng tại Đại hội TDTT huyện Chương Mỹ nhận được sự tán  thưởng của đông đảo khán giả tham dự.

Đầu năm 2022, huyện Chương Mỹ đã chỉ đạo 32/32 xã, thị trấn tổ chức đại hội TDTT cấp cơ sở, đạt 100%. Qua đại hội ở cấp cơ sở, đã tuyển chọn được 1.976 vận động viên tham gia 10 môn thi đấu trong chương trình đại hội TDTT lần thứ VIII của địa phương. Huyện Chương Mỹ đã có 110 lượt VĐV tham gia ở 9/20 môn thi đấu trong chương trình đại hội TDTT Thủ đô lần thứ X năm 2022 và đã đạt được 50 huy chương các loại, (11 vàng, 12 bạc, 27 đồng).

Chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ Nguyễn Đình Hoa trao thưởng cho các đoàn có thành tích tại Đại hội 

Thông qua Đại hội các cấp, đã tạo sự chuyến biến sâu sắc về nhận thức của toàn xã hội đối với vai trò, vị trí và tầm quan trọng của TDTT trong nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân. Khơi dậy tiềm năng TDTT của đông đảo các tầng lớp nhân dân trong huyện với tinh thần “Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triển”. Vận động toàn dân thường xuyên tập luyện TDTT để tăng cường sức khoẻ phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới.

Đại hội TDTT huyện Chương Mỹ đã thành công tốt đẹp

Tại Đại hội, UBND huyện Chương Mỹ đã tặng giấy khen cho 19 đơn vị, (8 đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác phát triển sự nghiệp TDTT giai đoạn 2017-2022, 11 đơn vị tổ chức tốt đại hội TDTT cơ sở). Ban chỉ đạo đại hội TDTT huyện Chương Mỹ lần thứ VIII cũng tặng cờ cho 8 đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác phát triển sự nghiệp TDTT (giai đoạn 2017-2022), gồm thị trấn Xuân Mai, thị trấn Chúc Sơn, các xã Quảng Bị, Nam Phương Tiến, Tân Tiến, Phụng Châu, Hội người cao tuổi và LĐLĐ huyện. 

Các đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào TDTT cấp cơ sở được tặng thưởng tại Đại hội 

Tặng cờ cho 11 đơn vị tổ chức tốt Đại hội TDTT cơ sở, (thị trấn Xuân Mai, thị trấn Chúc Sơn, các xã Thủy Xuân Tiên, Đại Yên, Tốt Động, Quảng Bị, Tiên Phương, Thượng Vực, Thụy Hương, Phú Nam An và Hoàng Diệu). Tặng cờ cho 3 đơn vị đạt thành tích nhất, nhì, ba toàn đoàn.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论